H!P Random Gif ~
Thank you for 10 wonderful years, Tanaka Reina
source: tumblr

Thứ Năm, 5 tháng 7, 2012

[Vietsub + Kara] Berikyuu - Live B (2012.06.26)

Berikyuu - Live B (2012.06.26)
Chou Happy Song 
Thanks to twilight-paradise for English Softsub
Link Download

14 nhận xét:

 1. Khổ thân Momochi :))
  Cơ mà thật sự muốn Momochi thay kiểu tóc kia lắm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Momo trở thành như vầy cũng để lên show cho có cái nói, dạng hy sinh thân mình cho người ta bắn ấy mà :)) nhìn cả dàn BrC, k có Momo mở hàng thì chắc cũng im re quá =)) mấy bé lên show vầy nói k có nhiều, chỉ khi nào quay show riêng của H!P thì mới Turn On =))

   Xóa
  2. Nhà mình là có ichiban kawaii vs yurushite nyan của bả Sayu vs Momochi :))

   Xóa
  3. Ichiban Kawaii là bắt nguồn từ Charmy Ishikawa trước, xong mới truyền qua cho Sayu =)) mà Sayu vừa vào MM được 1-2 năm đã tiếp thu được rồi, nên chả trách đi đâu Sayu cũng bảo mình kawaii, cũng là một chiêu hút fan mà. như Charmy trong H!M ấy, toàn bảo mình kawaii xong lại bị Yuko-san chọi gạch. dạng hứng mũi chịu sào làm trò cho vui cửa vui nhà :))
   Momo cũng thế, cái Yurushitenyan~ là mới đây thôi, trước đó k có, dù đi show cũng hay xung phong làm trò, rồi lại tiếp tục bị mc đè đầu ra oánh, xong lại bị BK (nhất là Chii, Miya và Maasa) xỉa xói =)) nói chứ cái vụ hỏi ghét Momo trong show ấy, cũng là mấy bạn dựa vào Momo để chọc thôi, cái cần quan tâm là có 3 bạn còn lại trong 8 bạn bấm nút,khó chịu 1 ai đó mà không phải là Momo ấy. Nguy hiểm là ở chỗ đó =))
   mà kỳ này BK hơi bị ít nói, nhất là chuyên gia tung hứng với Momo là Maasa kỳ này im re, mỗi mình Chii với Capt lên tiếng. Kumai với Rii ú thì k nói vì 2 bạn này hiền lành đó giờ. Cơ mà Maasa mà im thì đúng là chuyện hơi lạ...
   C-ute im re luôn~~~ mà show này hỏi ít quá, chủ yếu bấm nút. chứ mà chơi game thì nhộn thôi rồi.

   Xóa
  4. =)) Sayu vs Eri hồi mới vào cũng đã tự nhận mình kawaii rồi, cái trò máy phát hiện nói dối gì ý =))
   Cực kì admire Momo luôn ý, hi sinh bản thân để làm trò LOL
   Cơ mà ss nói cái bấm nút kia ẩn ý ghê à nha :))

   Xóa
 2. Mà cái khúc AKB48, Momo bảo là sẽ là #1 nếu vào AKB, bà kia stop hộ. nếu không thì lại có báo với tít: "thành viên của BK tự tin vượt mặt các thành viên của AKB48" như vụ Sayu bảo mình xinh hơn AKB ấy.

  Trả lờiXóa
 3. Theo mắt thẩm mỹ chủ quan của tớ thì con Thỏ nó nói ko sai =))

  Trả lờiXóa
 4. Có vụ Sayu nói thế à :)) LOL Chả chuẩn quá í chứ LOL
  Ôi my idol phải thế chứ =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc ở đâu thấy Sayu từng phát biểu 1 câu là "Các bạn có thể ghét tôi nhưng xin đừng ghét MM" :"(

   Sayu là idol đích thật ấy chứ, biết diễn tuồng trên TV, biết đóng vai sao cho hợp với MC. Nhất là trong radio show Young town với Sanma-san ấy. Chứ thật sự ngoài đời bả đâu có vậy, ngoài đời ss thấy bả tự ti muốn chết == chỉ tự tin đc khoản kawaii mà dân tình lúc nào cũng ném đá :)) Thôi, nhiều ng ghét để em với ss thương bả nhiều hơn :))

   Xóa
  2. Hả sao giống câu của Maeda Atsuko phát biểu quá dzậy :))

   Xóa
  3. Hem biết à nha =)) đọc trên H!O đó =)) chả lẽ tụi nó bịa, thiệt là thô bỉ :))
   Nhưng thôi, dù Sayu ko nói vẫn biết Sayu nghĩ vậy ;)) Chả ai khi ko mà chịu bê đầu ra để bị ghét như thế =))

   Xóa
  4. E thấy cái trò kawaii chả đáng bị ném đá gì cả. Ai chả biết đấy là nói vui! E cũng thế, suốt ngày đi tự sướng vs bọn bạn đấy ~ Mà ai chả thế, nói cho vui vẻ ~ Cơ mà ai đã sa vào cái trò đấy thì khó dứt lắm =))))))))))
   Vừa sub cái profile của Sayu xong, thấy tự hào với bả lắm, gì bả ý cũng muốn làm vì MM. Yuko-san vs Mako-san cũng có khen Sayu từ khi lên làm leader đó ~
   Sayumi era FTW !!!!!!!!

   Xóa
 5. theo chủ quan của e thì như thế là không biết mình biết người, vì bên kia cũng chả thíu j người xinh hơn Sayu đâu, phát biểu thế chỉ tổ anti fan lộng hành
  mà rõ là Sayu và Momochi anti fan hơi bị nhìu

  Trả lờiXóa
 6. Ichiban-Kawaii thì với fan em nào thì em ấy là No.1 thôi =))
  chẳng qua chỉ là cái character của mỗi idol, phải công nhận là Sayu dũng cảm khi chọn dạng "bad mouth", fan lẫn anti cứ gọi là tỷ lệ thuận :)) nhưng cái kiểu chỉ vì những thứ người ta diễn trên sân khấu mà anti thì quả là "trẻ con đóng bỉm" :))

  Trả lờiXóa

Lên đầu trang