H!P Random Gif ~
Thank you for 10 wonderful years, Tanaka Reina
source: tumblr

Chủ Nhật, 22 tháng 7, 2012

Mano Erina tốt nghiệp Hello!Project


Vừa qua, trang chủ Hello!Project đã thông báo ca sĩ solo duy nhất hiện tại của công ty, Mano Erina, sẽ  tốt nghiệp vào ngày 23/2/2013 tại concert solo của riêng cô.

Tsunku và Mano Erina cũng có những phản hồi của riêng mình trên blog về sự kiện này

Phản hồi của Tsunku :


Về Mano Erina

Cô là người gia nhập vào Hello!Pro Egg vào tháng 5 năm 2006.

Lúc đầu cô không tự tin về khả năng ca hát và vũ đạo ,luôn luôn là cái bóng của các thành viên khác. Tuy nhiên, cô ấy khiến người khác có ấn tượng về vẻ mềm mỏng và linh hoạt của mình

Nhưng khi cô bắt đầu là thành viên của  Ongaku Gatas, nhờ những lời khuyên về cách luyện tập sao cho cơ thể có thể thích ứng với những động tác nhạc dance, những kĩ năng của cô bắt đầu phát triển hơn trong những concert nhiều tháng sau đó.

Đây chính là kết quả mà chính bản thân tôi cũng chưa từng nghĩ đến.

Đến lúc đấy tôi và công ty bắt đầu nghĩ  đến việc để Mano debut dưới tư cách là một ca sĩ solo mới, chính vì thế nên cô được quyết định sẽ tốt nghiệp Ongaku Gatas  và chính thức bước vào con đường solo

Sau những thành phẩm indies, cuối cùng những cố gắng của Mano cũng được công nhận và cô chính thức cho ra đĩa đơn major đầu tiên

Vào lúc đó ở Hello!Project, cô là ca sĩ solo duy nhất, nên tôi nghĩ rằng cô đã cảm thấy rất khó khăn và cô đơn, nhưng Mano không hề phàn nàn, thật sự là một cô gá có nghị lực

Từ ngày chính thức debut vào tháng 3 năm 2009, đã 3 năm 4 trôi qua, và bây giờ chúng tôi chính thức tuyên bố, vào năm sau, cô sẽ  tốt nghiệp Hello!Project.

Tôi nghĩ rằng các bạn xem concert Hello!Project Summer hẳn đã biết điều này, nhưng xin hãy nhớ rằng cô vẫn đang cô gắng hết mình để có những màn biểu diên tuyệt vời hơn nữa.

Mano tốt nghiệp Hello!Project khi cô đang ở đỉnh cao phong độ cũng là một điều tuyệt vời. Nó sẽ giúp ich rất nhiều trong những bước đường tiếp theo của cô

Sau khi tốt nghiệp, tôi muốn cô ấy thử sức ở nhiều lĩnh vực như đóng phim, ca hát và cả những điều khác nữa.

Chỉ còn 7 tháng nữa là đến ngày tốt nghệp, tôi muốn cô ấy không ngừng cố gắng để có thể tốt nghiệp với danh hiệu “Mano Erina tuyệt vời”

Và sau đó có thể tự mình giới thiệu với mọi người mootij “Mano Erina mới”

Cho đến lúc đó, xin mọi người hãy tiếp tục ủng hộ cả hai  . Mano Erina and Hello!Project

 21 tháng 7, 2012
Hello!Project Producer Tsunku


Phản hồi của Mano Erina


Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ tôi.

Tôi, Mano Erina, trong Concert Helllo!Projet đầu năm 2013, và vào ngày 23 tháng 2, tại concert solo ở Nakano Sun Plaza, tôi sẽ  tốt nghiệp Hello!Project.

Từ đầu năm nay, Tsunku, đội staff và tôi đã tiếp tục bàn về công việc của tôi từ bây giờ, và cũng từ đây, tôi muốn cố hết mình để khẳng định bản thân và vượt qua giới hạn về khả năng ca hát và đóng phim như hiện tại của mình.

Đã 4 năm kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp solo, so sánh với lịch sử của Hello!Project thì thấy thật nhỏ bé, nhưng tôi đã được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Tôi đã thực hiện được giấc mơ của mình là vào Hello!Project, hơn nữa lại được trở thành ca sĩ solo và được nhận vô vàn niềm vui, hạnh phúc và cả những thất vọng.

Với mơ ước là mục đích của bản thân,  tôi muốn được nắm chắc chúng trong tay, và thử thách bản thân hơn những gì tôi đang làm hiện tại.

Và tôi sẽ rất vui nếu các bạn vẫn dõi theo tôi, Mano Erina, như hiện tại..
Xin hãy tiếp tục ủng hộ tôi.

21 tháng 7 2012
Mano Erina


1 nhận xét:

  1. Tks ss INARI ♥
    Mặc dù k muốn chị grad tí nào nhưng mãi ủng hộ chị :((
    Mong sau khi grad chị sẽ được làm những gì mình mong muốn ~
    Hic, còn 7 tháng nữa thôi :((

    Trả lờiXóa

Lên đầu trang