H!P Random Gif ~
Thank you for 10 wonderful years, Tanaka Reina
source: tumblr

Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2012

[Vietsub] [HD] Piece Ep 5

Tập 5
LINK DOWN
HD
MF1 | MF2 | MF3

[Vietsub] Piece Ep 5

Tập 5
LINK DOWN
480p

Thứ Ba, 27 tháng 11, 2012

[Vietsub + Kara] Edo no Temari Uta II (2012 Shinsei Naru Ver.)

Suzuki Airi - Edo no Temari Uta II (2012 Shinsei Naru Ver.)
LINK DOWN

Thứ Hai, 19 tháng 11, 2012

[Trans] Thành viên tiếp theo của Morning Musume sẽ tốt nghiệp: Tanaka Reina

Vào ngày 18 tháng 11 năm 2012, thành viên thế hệ thứ 6 của Morning Musume - Tanaka Reina đã được thông báo rằng sẽ tốt nghiệp Morning Musume và Hello!Project để tập trung vào ban nhạc của mình.


Tanaka đã nói: 
Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn luôn ủng hộ tôi. Tôi, Tanaka Reina, sẽ tốt nghiệp Morning Musume sau tour diễn mùa xuân năm sau! Hôm nay, vì đứng trên sân khấu thông báo với tất cả các fans cùng với 3 thành viên trong ban nhạc của mình, tôi cảm thấy như mình đang bắt đầu một hành trình mới. Morning Musume đã chạm tới mốc kỉ niệm 15 năm và tôi đã gia nhập nhóm với tư cách là thành viên thế hệ thứ 6 và chạm tới năm thứ 10 của mình ở trong nhóm. Tôi cảm thấy đây như một bước ngoặt hoàn hảo vì tôi sẽ bắt đầu những hoạt động mới với ban nhạc của mình và thử thách bản thân với toàn bộ thời gian dành cho sự nghiệp âm nhạc sau khi tốt nghiệp. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã luôn ủng hộ tôi. Tôi vẫn còn nửa năm nữa được hoạt động với tư cách là một thành viên của Morning Musume và Hello!Project. Với những hoạt động còn lại là tour diễn mùa thu và concert mừng năm mới của Hello!Project, cũng như tour diễn mùa xuân, tôi sẽ tiếp tục hát trước tất cả mọi người với tư cách là Tanaka Reina của Morning Musume. Vì vậy,xin hãy tiếp tục ủng hộ tôi! 


Producer Tsunku đã nói: 
Cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ Hello!Project và Morning Musume! "Tanaka Reina" - gia nhập Morning Musume vào tháng 1 năm 2003, hiện tại đã ở trong nhóm được 9 năm 10 tháng, đã quyết định sẽ tốt nghiệp Morning Musume Hello!Project vào ngày cuối cùng với tour diễn mang tên "2013 Morning Musume Concert Tour 2013 Spring MICHISHIGE ☆ ELEVEN SOUL ~Tanaka Reina Graduation Comemmoration Special~ ". Ban nhạc của cô ấy đã được thành lập và cô ấy tự hào là một trong top 3 giọng hát trong suốt chiều dài lịch sử của Morning Musume. Cô ấy sẽ tiếp tục những hoạt động của mình ở ban nhạc mới. Và dường như đây là thời điểm thích hợp nên chúng tôi đã quyết định ngày tốt nghiệp của cô ấy. Nhận ra sự trưởng thành của cô ấy trong những điều cô ấy muốn làm theo ý mình, theo cách riêng của mình và những quyết định của cô ấy, tôi cảm thấy từ đây, nếu cô ấy tận dụng những kinh nghiệm khi ở Hello!Project vào những hoạt động của ban nhạc và của riêng cô ấy thì mọi thứ sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt. Tôi đã nói chuyện với cô ấy về vấn đề tốt nghiệp trong nhiều năm, cô ấy là một cô gái với tinh thần cạnh tranh cao và từ đây, cô ấy có thể trở thành một "Reina" còn tuyệt vời hơn nữa. Mọi người, xin hãy ủng hộ một "Tanaka Reina" độc lập với hoạt động riêng của mình và một "Tanaka Reina" - thành viên của một ban nhạc cùng với ban nhạc của cô ấy! 


- Theo: Hello!Online
- Dịch: Peach Sém

Morning Musume Tanaka Reina thông báo tốt nghiệp và giới thiệu band mới của mình


[Vietsub] [HD] Vampire Stories BROTHERS

Vampire Stories BROTHERS
LINK DOWN

Giới thiệu Project Vampire Stories

Vampire Stories
Vampire Stories bao gồm hai bộ phim "Vampire Stories BROTHERS" và "Vampire Stories CHASERS".

"Brothers" là câu chuyện về hai anh em với cuộc chiến định mệnh bất hạnh như ma cà rồng. Mặt khác "CHASERS" mô tả sự liên kết mạnh mẽ và tình bạn được lưu truyền hơn hai trăm năm của "Vampire Stories".


Vai chính sẽ do Yanagishita Tomo, thành viên của D-BOYS đảm nhiệm cùng Makita Tetsuya, cũng là thành viên trong nhóm, cùng Kato Kazuki và Suzuki Airi, thành viên của C-ute cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong bộ phim. Họ sẽ cùng bị vướng vào một vụ giết người hằng loạt trong phạm vi trường đại học và câu chuyện tập trung vào bi kịch của hai anh em ruột, hệt như cái tiêu đề "BROTHERS".


Sau đó những người sống sót sau thảm kịch siêu thực này sẽ xuất hiện trong bộ phim liên quan mang tên "CHASERS", với sự góp mặt của Tanaka Reina của nhóm MORNING MUSUME. và Baba Toru"Khi bước qua tuổi 20, số phận bắt buộc phải thức tỉnh như một vampire là không thể chấp nhận được, và tôi đã rất cố gắng để đóng vai một người bình thường, vai trò của một con người và vampire "Hazama", Yanagishita nói.

"Những cảnh hành động cuối phim và nỗi buồn từ những xúc cảm lan tỏa trong mỗi người qua những thứ có thể nhìn thấy được. Xin hãy chắc rằng bạn sẽ dõi theo, thứ có thể trở thành đại diện cho vampire của Nhật", Kato nói thêm với vẻ rất tự tin.

Thêm vào đó, bài hát trong phim sẽ được cung cấp bởi Versailles và vocalist Kamijo cũng sẽ phụ trách phần nhạc nền cho bộ phim, theo như thông tin đã được công bố.

Tên gốc: Câu chuyện Ma cà rồng: "Brothers" / "Chasers"
Năm sản xuất: 2011
Ngày phát hành (Nhật Bản): Ngày 03 tháng 10 năm 2011
Diễn viên chính: Tomo Yanagishita, Toru Baba, Kazuki Kato

Vampire Stories BROTHERS + CHASERS Trailer
 

Chịu trách nhiệm Project: BaDa + Tammu

Thứ Sáu, 16 tháng 11, 2012

Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2012

[Vietsub] [HD] Piece Ep 4

Tập 4

LINK DOWN
HD
MF1 | MF2 | MF3

Thứ Năm, 8 tháng 11, 2012

Thứ Tư, 7 tháng 11, 2012

[Vietsub] Piece Ep 4

Tập 4
LINK DOWN
480p

[Vietsub] [HD] Piece Ep 3

Tập 3
LINK DOWN
HD
MF1 | MF2 | MF3

Thứ Ba, 6 tháng 11, 2012

[Vietsub] [HD] Piece Ep 2

Tập 2
LINK DOWN
HD
MF1 | MF2 | MF3

Thứ Hai, 5 tháng 11, 2012

[MV] Samui ne - S/mileage


[Vietsub] Sayonara no Kawari ni - Morning Musume

Sayonara no Kawari ni - Morning Musume
LINK DOWN

Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2012

[Vietsub] [HD] Piece Ep 1

Tập 1
LINK DOWN
HD
MF1 | MF2 | MF3
MF4 | MF5 | MF6

Thứ Bảy, 3 tháng 11, 2012

Thứ Năm, 1 tháng 11, 2012

[Vietsub]Morning Musume - Ribon no Kishi (softsub)

Ribon no Kishi - The Musical 
Kỵ sĩ ruy-băng
DOWNLOAD
RAW 

VIETSUB
Act1 
Act2: updating...

Bình luận:
Nói chung Ribon no kishi là Musical của MM mình thích nhất, trừ mấy bài của Koharu và bài cai ngục mở đầu act 2 ra thì các bài hát còn lại đều rất hay, Đặc biệt là Miki + Yossie quá tuyệt. cơ mà có đoạn đấu kiếm act1 nhảm thôi rồi :))
  

Cuối cùng do raw xịn ko có nên mọi người xem sub việt chồng lên sub anh vậy

Lên đầu trang