H!P Random Gif ~
Thank you for 10 wonderful years, Tanaka Reina
source: tumblr

Thứ Hai, 30 tháng 7, 2012

[Vietsub] Sprout Ep 3

Tập 3
LINK DOWN
HQ 720p

HQ 1080p

Thứ Bảy, 28 tháng 7, 2012

[Vietsub + Kara] [PV+Live] Buono! - Zassou no Uta (HD)

[PV] Buono! - Zassou no Uta (HD)
LINK DOWN
Mediafire (RE-UP)
Youtube
Telly 

[Live] Buono! - Zassou no Uta (HD)

Thứ Năm, 26 tháng 7, 2012

[Vietsub + Kara] Berryz Koubou - Natsu Remember You

Berryz Koubou - Natsu Remember You
LINK DOWN
 
Risako ver.
LINK DOWN

Miyabi solo
LINK DOWN

7 KIDS THAM GIA VỞ KỊCH CAT'S EYE

Poster Cat's Eye
7 thành viên của KIDS bao gồm : Hagiwara Mai  Kumai Yurina  Nakajima Saki  Shimizu Saki  Sudou Maasa  Sugaya Risako  Yajima Maimi sẽ tham gia vở kịch Cat's Eye dựa theo manga cùng tên của tác giả Hojo Tsukasa.

Vở kịch diễn ra trong các ngày từ 22 -30/9/2012 và  có thêm 2 buổi công diễn vào ngày 13 - 14/10/2012.

Dàn diễn viên Cat's Eye
Manga Cat's Eye được xuất bản năm 1983 và kết thúc năm 1985, series dài tổng cộng 18 tập, 131 chapters. Truyện nói về 3 chị em nhà Kisugi: Rui, Hitomi và Ai. Buổi sáng 3 người này quản lý quán cafe tên Cat's Eye. Ban đêm thì họ lại trở thành 3 tên trộm chuyên nghiệp, chuyên cướp những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng, sau khi cướp họ luôn để lại 1 tờ giấy ghi từ "Cat's Eye". Nghe có vẻ tội phạm tham tiền nhưng họ chỉ cố gắng cướp những tác phẩm nghệ thuật (đa số là bức tranh) do cha họ làm ra. Ông tên Heinz và đã mất tích từ lâu, họ cố thu thập những tác phẩm của ông với mong muốn 1 ngày được gặp lại cha mình. Toshio là cảnh sát đồng thời là chồng chưa cưới của Hitomi. Anh theo đuổi nhóm Cat's Eye từ lâu và thề sẽ bắt được họ, hoàn toàn không biết là vợ chưa cưới của mình nằm trong nhóm đó. Bộ manga này đã được chuyển thể thành series anime, show dài 73 tập chiếu năm 1983. Ngoài ra vào năm 1997, 1 phiên bản live action phim dựa vào bộ manga này cũng được công chiếu. (theo sickos-alliance.net )

Các hình ảnh trong buổi giới thiệu

Thứ Tư, 25 tháng 7, 2012

[25.07.2012] Tiết lộ tracklist cho mini-album mới của Buono!Tracklist của mini-album thứ 2 của Buono! - SHERBET

1. FEVER
2. GO!GO! Gouda
3. Hatsukoi CIDER (Album version)
4. Mirai DRIVE
5. BELIEVE★★★
6. Natsu no Hoshizora
7. Never gonna stop!


SHERBET được dự kiến phát hành vào 22/8

Thứ Ba, 24 tháng 7, 2012

[Vietsub + Kara][PV+Live] Erina Mano - My Days for You

[PV] Erina Mano - My Days for You
[Live] Erina Mano - My Days for You
Concert Tour 2011 ~Hatachi no Otome 801 DAYS~
LINK DOWN

[Live] Erina Mano - My Days for You

LINK DOWN
Password: hellosubvn

Thứ Hai, 23 tháng 7, 2012

[23.07.2012] Footage từ concert kỉ niệm 15 năm Hello! Project


[Sharing] Hello! Project toolbar cho Firefox/ Chrome/ Safari/ IE

Mình làm một toolbar tích hợp link đến các sites liên quan tới H!P, gồm các trang chính thức của H!P và UFA, fandom, các nguồn download, shops và các nhóm fansub.

Toolbar còn chưa hoàn thiện nên các bạn còn biết các nhóm sub, các nguồn files hay có góp ý thêm bớt gì thì comment bên dưới, mình sẽ update vào (Nhớ kèm link cho nhanh nhé ^^).

Download và sử dụng như một add-ons bình thường.
Nếu cài vào mà không thấy/ Muốn cất toolbar đi: Thẻ View -> Toolbars -> Hello Project Community toolbar

Chủ Nhật, 22 tháng 7, 2012

[Audio rip] [MQ] DIY♥ biểu diễn bài hát mới Fore fore ~Forest for rest~


[Other] {Vietsub} Nobody ~Anata Shika Mienai~ - Wonder Girls

Nobody ~Anata Shika Mienai~ - Wonder Girls
LINK DOWN

Một bạn trên youtube mong muốn nhà mình sub bài này ;))
Cơ mà cơ bản WGs là ty của Sém nên hứng nhận làm luôn =))
Mn k thích thì cũng đừng ném đá nhé :"<

Mano Erina tốt nghiệp Hello!Project


Vừa qua, trang chủ Hello!Project đã thông báo ca sĩ solo duy nhất hiện tại của công ty, Mano Erina, sẽ  tốt nghiệp vào ngày 23/2/2013 tại concert solo của riêng cô.

Tsunku và Mano Erina cũng có những phản hồi của riêng mình trên blog về sự kiện này

Phản hồi của Tsunku :


Về Mano Erina

Cô là người gia nhập vào Hello!Pro Egg vào tháng 5 năm 2006.

Lúc đầu cô không tự tin về khả năng ca hát và vũ đạo ,luôn luôn là cái bóng của các thành viên khác. Tuy nhiên, cô ấy khiến người khác có ấn tượng về vẻ mềm mỏng và linh hoạt của mình

Nhưng khi cô bắt đầu là thành viên của  Ongaku Gatas, nhờ những lời khuyên về cách luyện tập sao cho cơ thể có thể thích ứng với những động tác nhạc dance, những kĩ năng của cô bắt đầu phát triển hơn trong những concert nhiều tháng sau đó.

Đây chính là kết quả mà chính bản thân tôi cũng chưa từng nghĩ đến.

Đến lúc đấy tôi và công ty bắt đầu nghĩ  đến việc để Mano debut dưới tư cách là một ca sĩ solo mới, chính vì thế nên cô được quyết định sẽ tốt nghiệp Ongaku Gatas  và chính thức bước vào con đường solo

Sau những thành phẩm indies, cuối cùng những cố gắng của Mano cũng được công nhận và cô chính thức cho ra đĩa đơn major đầu tiên

Vào lúc đó ở Hello!Project, cô là ca sĩ solo duy nhất, nên tôi nghĩ rằng cô đã cảm thấy rất khó khăn và cô đơn, nhưng Mano không hề phàn nàn, thật sự là một cô gá có nghị lực

Từ ngày chính thức debut vào tháng 3 năm 2009, đã 3 năm 4 trôi qua, và bây giờ chúng tôi chính thức tuyên bố, vào năm sau, cô sẽ  tốt nghiệp Hello!Project.

Tôi nghĩ rằng các bạn xem concert Hello!Project Summer hẳn đã biết điều này, nhưng xin hãy nhớ rằng cô vẫn đang cô gắng hết mình để có những màn biểu diên tuyệt vời hơn nữa.

Mano tốt nghiệp Hello!Project khi cô đang ở đỉnh cao phong độ cũng là một điều tuyệt vời. Nó sẽ giúp ich rất nhiều trong những bước đường tiếp theo của cô

Sau khi tốt nghiệp, tôi muốn cô ấy thử sức ở nhiều lĩnh vực như đóng phim, ca hát và cả những điều khác nữa.

Chỉ còn 7 tháng nữa là đến ngày tốt nghệp, tôi muốn cô ấy không ngừng cố gắng để có thể tốt nghiệp với danh hiệu “Mano Erina tuyệt vời”

Và sau đó có thể tự mình giới thiệu với mọi người mootij “Mano Erina mới”

Cho đến lúc đó, xin mọi người hãy tiếp tục ủng hộ cả hai  . Mano Erina and Hello!Project

 21 tháng 7, 2012
Hello!Project Producer Tsunku


Phản hồi của Mano Erina


Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ tôi.

Tôi, Mano Erina, trong Concert Helllo!Projet đầu năm 2013, và vào ngày 23 tháng 2, tại concert solo ở Nakano Sun Plaza, tôi sẽ  tốt nghiệp Hello!Project.

Từ đầu năm nay, Tsunku, đội staff và tôi đã tiếp tục bàn về công việc của tôi từ bây giờ, và cũng từ đây, tôi muốn cố hết mình để khẳng định bản thân và vượt qua giới hạn về khả năng ca hát và đóng phim như hiện tại của mình.

Đã 4 năm kể từ khi tôi bắt đầu sự nghiệp solo, so sánh với lịch sử của Hello!Project thì thấy thật nhỏ bé, nhưng tôi đã được trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Tôi đã thực hiện được giấc mơ của mình là vào Hello!Project, hơn nữa lại được trở thành ca sĩ solo và được nhận vô vàn niềm vui, hạnh phúc và cả những thất vọng.

Với mơ ước là mục đích của bản thân,  tôi muốn được nắm chắc chúng trong tay, và thử thách bản thân hơn những gì tôi đang làm hiện tại.

Và tôi sẽ rất vui nếu các bạn vẫn dõi theo tôi, Mano Erina, như hiện tại..
Xin hãy tiếp tục ủng hộ tôi.

21 tháng 7 2012
Mano Erina


Ý nghĩa đằng sau 2 nhóm mới của Hello! Project

Hai nhóm nhạc mới PeaberryDIY sẽ được thành lập từ "SATOYAMA movement", một dự án được khởi động bởi Up-Front Group. Hai nhóm này sẽ debut tại concert mùa hè kỉ niệm 15 năm của Hello! Project bắt đầu vào ngày 21 rháng 7.

"SATOYAMA movement" là một dự án giới thiệu những mẹo vặt trong cuộc sống nhắm đến sự cân bằng giữa con người và thiên nhiên. Một phần của dự án này là chương trình Hello! SATOYAMA Life đang được chiếu trên BS Japan của đài Tokyo. Trong chương trình này, các thành viên của Hello! Project sẽ học làm nông, trang trại và những hình thức do-it-yourselfe (tự làm) khác như là các mẹo cuộc sống để giới thiệu tới người xem.

Peaberry bao gồm Wada Ayaka của S/mileageSayashi Riho của Morning Musume. Thường thì hạt của cây cà phê mọc thành 2 nửa. Trong những trường hợp đặc biệt, chỉ một trong 2 hạt sẽ phát triển và kết quả thu được là một hạt cà phê hình tròn gọi là peaberry. Tên nhóm được đặt với ý nghĩa rằng Wada và Sayashi sẽ cùng vươn lên và đâm hoa kết trái như một. (nghe ghê quá nhưng thành thật là cái từ nó như thế ạ =.=) 
DIY♡ gồm có Natsuyaki MiyabiTokunaga Chinami của Berryz Koubou, Yajima MaimiNakajima Saki của ºC-ute, Iikubo Haruna của Morning Musume. DIY là từ viết tắt cho Do-It-Yourself nhưng trong trường hợp của nhóm, nó có nghĩa là Dance In Your Heart. Nó cho thấy ý chí mạnh mẽ của các cô gái tự tạo lấy con đường cho bản thân, và đại diện cho một nhóm nhảy sẽ chiếm lấy trái tim của khán giả.

Peaberry sẽ biểu diễn Cabbage Hakusho (Click để nghe bản concert rip) tại concert Hello! Project Tanjou 15 Shuunen Kinen Live 2012 Natsu ~Ktkr Natsu no FAN Matsuri~, và  DIY sẽ trình diễn Fore Fore ~Forest for Rest~ tại ~Wkwk Natsu no FAN Matsuri~. Cả 2 bài hát đều mang hàm ý chứa đựng thông điệp của "SATOYAMA movement".

Cả 2 nhóm sẽ tiếp tục hoạt động sau khi debut tại concert mùa hè.Source: TKH
Translator: Tammu-chan

[Show] 20.7.12 Berryz Koubou @ MujackThứ Bảy, 21 tháng 7, 2012

[Vietsub + Kara] Memory Seishun no Hikari - Morning Musume

Memory Seishun no Hikari - Morning Musume
LINK DOWN

[Audio rip] [MQ] Peaberry biểu diễn bài hát mới "Cabbage Hakusho"

Unit mới của H!P, Peaberry (Sayashi Riho & Wada Ayaka) biểu diễn bài hát Cabbage Hakusho


[Audio rip] [LQ] ºC-ute biểu diễn single thứ 19 "Aitai aitai aitai na" tại H!P concert


[Audio rip] [LQ] S/mileage biểu diễn single thứ 11 "Suki yo, Junjou Hankouki" tại H!P concertThứ Sáu, 20 tháng 7, 2012

Hello! project ra mắt 2 nhóm nhỏ mớiHello!Project vừa thông báo sẽ có 2 nhóm nhỏ được thành lập vào năm nay . Họ sẽ xuất hiện lần đầu trong concert H!P Summer 2012.

1.Peaberry : Wada Ayaka ( S/mileage ) & Sayashi Riho (Morning Musume)


 2. DIY♡  : Iikubo Haruna (Morning Musume ), Nakajima Saki, Chinami, Maimi ( °C-ute ) & Miyabi (Berryz Boubou)
Pocket Morning S/mileage Hàng tuần Q&A (Tuần 7/18/2012)

Q.Nếu tồn tại một người khác giống như bạn, bạn sẽ làm gì?

Posted Image 

Mình muốn thử xem mình trên sân khấu.Posted Image
Mình muốn thử đi xem show diễn của S/mileage!

Posted Image
Mình muốn 2 bọn mình sẽ chơi vui vẻ với nhau
Bởi vì đó là một "mình" khác nên mình nghĩ bọn mình sẽ giống nhau!
Nên mình muốn bọn mình sẽ quấn quít với nhau.Posted Image
Vào ngày kiểm tra, mình sẽ có thêm người làm cùng, nên mình sẽ đạt được điểm tốt.


Posted Image
Mình muốn một người sẽ đến trường học, một người sẽ hoạt động với S/mileage!! (lol)


Posted Image
 

Bởi vì mình rất muốn có sinh đôi, mình muốn làm những việc mà những cặp sinh đôi thường làm.

Nguồn: Hello!Online
Dịch: Peach Sém @ HSVN

Thứ Năm, 19 tháng 7, 2012

[Vietsub] Morning Musume 9th Generation Profile Movie

Fukumura Mizuki
LINK DOWN

 Ikuta Erina
 LINK DOWN


Sayashi Riho
LINK DOWN


Suzuki Kanon
LINK DOWN
Thứ Tư, 18 tháng 7, 2012

[Vietsub] Sprout Ep 2

Tập 2
LINK DOWN
HQ 720p

HQ 1080p

Thứ Ba, 17 tháng 7, 2012

[Vietsub + Kara] C-ute - Momoiro Sparkling

[PV] C-ute - Momoiro Sparkling
LINK DOWN
C-ute - Momoiro Sparkling (Close-up Another Ver.)
LINK DOWN

Thứ Hai, 16 tháng 7, 2012

Pocket Morning Berryz Hàng Tuần Q&A (Tuần 7/13/2012)

Q. Nếu có một  cuộc thi với một thành viên trong H!P, bạn muốn thi gì và với ai?

Posted Image 
Mình muốn thi đố về các thành viên của Berryz với tất cả các thành viên của Berryz!! Mình nghĩ không ai có thể trả lời được. lol

Posted Image 
Một cuộc vật tay giữa Massa với 6 thành viên còn lại của Berryz ☆(lol) Mình có dự cảm là chúng mình sẽ có thể đánh bại cậu ấy với sức mạnh của cả 6 người!!


Posted Image 
Thi shiritori với Sudou Maasa


Posted Image
 

Wada-chan ☆
Chúng mình sẽ cùng vào nhà ma và xem ai sẽ thoát ra nhanh nhất ☆☆


Posted Image 
Với tất cả thành viên của Berryz
Nói về tương lai ♪ (Ôi Miya ơi~ Cuộc thi cơ mà :)))

Posted Image
Thi toát mồ hôi với Maimi (lol)
Bởi vì bọn mình đều toát mồ hôi rất nhiều...(>_<)


Posted Image 
Captain - Người có thể khiến vali chứa được nhiều đồ nhất!?

Nguồn: Hello! Online
Dịch: Peach Sém @ HSVN
Lên đầu trang